Công ty Cổ phần Kỹ thuật Ngôi Sao (SEC) là một công ty tư nhân đăng ký theo luật pháp của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Công ty được thành lập cuối năm 2005 nhằm cung cấp các dịch vụ đáp ứng được mức tăng trưởng kinh tế và tốc độ phát triển công nghiệp nhanh chóng tại Việt Nam.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản của chúng tôi có bề dày kinh nghiệm từ trong nước, khu vực cho đến quốc tế. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến thức kỹ thuật với chuyên môn tiếp thị để giúp quý khách hàng nắm bắt và mở rộng các cơ hội kinh doanh của mình tại Việt Nam.

SEC đặt ra mục tiêu cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực khai thác dầu khí ngoài khơi, hóa dầu, phát điện và các ngành công nghiệp hàng hải. Chúng tôi tích cực tham gia vào quá trình phát triển của Việt Nam thông qua việc đưa vào áp dụng những công nghệ và các sản phẩm tiên tiến từ các đối tác của chúng tôi tại Úc, Canada, châu Âu,Nhật Bản, Malaysia, Singapore, Hàn Quốc, Anh và Mỹ . Chúng tôi cũng tích cực tham gia vào việc giáo dục và đào tạo đội ngũ nhân viên và các khách hàng Việt Nam tiếp cận những công nghệ mới nhất.

SEC hợp tác với các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM) nổi tiếng trên thế giới, họ là những nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Nhãn hiệu của chúng tôi đại diện cho sự phục vụ tận tụy, tính chuyên nghiệp cao, sự đáng tin cậy, giao tiếp minh bạch và liên tục phát triển.