SEC Agency: Hoạt động đại diện ủy quyền của SEC:

Hoạt động đại diện ủy quyền thương mại của chúng tôi tập trung vào các hợp đồng độc quyền dài hạn với các nhà sản xuất thiết bị gốc quốc tế, tạo điều kiện để đội ngũ nhân viên của công ty tiếp thu được những kiến thức chuyên sâu về các sản phẩm để có thể tư vấn cho các khách hàng tại Việt Nam và đóng vai trò hỗ trợ đầu tiên cho các nhà sản xuất thiết bị gốc (OEM). SEC đã và đang có hợp đồng độc quyền với các công ty ủy quyền sau đây:

ihc logo

Royal IHC – Trong một bối cảnh kinh tế và chính trị luôn thay đổi, Royal IHC cho phép khách hàng thực hiện các dự án phức tạp từ mực nước biển đến đáy đại dương trong những môi trường hàng hải đầy thách thức nhất. Chúng tôi là nhà cung cấp thiết bị, tàu và dịch vụ tiên tiến và hiệu quả cho các thị trường khai thác ngoài khơi, nạo vét và khai thác mỏ.

IHC logo

IHC IQIP – IHC IQIP là một trong những công ty hàng đầu thế giới tại Hà Lan chuyên cung cấp những thiết bị tiên tiến và những giải pháp thông minh trong việc xây dựng, lắp đặt và dọn dẹp cho các lĩnh vực như dầu khí, cối xay gió ngoài khơi, thị trường xây dựng ven biển và dân sinh.
Được thành lập vào năm 2015 sau sự hợp nhất giữa 4 công ty nổi tiếng: Royal IHC subsidiaries IHC Hydrohammer, IHC FUNDEX Equipment, IHC Handling Systems and IHC Sea Steel. Trải qua hơn 200 năm hình thành và phát triển, bằng việc đúc kết kinh nghiệm, với những chuyên gia giàu chuyên môn và niềm đam mê cống hiến, chúng tôi luôn đáp ứng được mọi yêu cầu từ nguồn khách hàng dồi dào, trong đó có cả những tập đoàn dầu khí lớn, những nhà thầu kinh nghiệm trong lắp đặt, những trung tâm kỹ thuật và kể cả chính phủ..

Howden logo

Howden Ltd. -Công ty TNHH Howden chuyên cung cấp quạt, thiết bị trao đổi nhiệt có cơ cấu quay, máy nén và thiết bị làm sạch khí trên khắp thế giới, cho các ngành công nghiệp trọng điểm bao gồm phát điện, hóa dầu, sản xuất thép, khai khoáng và sản xuất xi-măng. Các ngành này luôn yêu cầu hiệu quả vận hành ở mức cao nhất

Austcold Pty. Ltd. – Công ty TNHH AustCold chuyên thiết kế, chế tạo, cung cấp và đưa vào hoạt động gói sản phẩm máy nén trục vít dùng cho nén khí và các ứng dụng làm lạnh công nghiệp. Công ty có trụ sở tại Sydney, Úc và là bộ phận của Tập đoàn Howden Group.

ipec logo IPEC Ltd. – Công ty TNHH IPEC là nhà sản xuất thiết bị đường ống của Canada, chuyên phục vụ ngành công nghiệp xây dựng đường ống trên khắp thế giới. IPEC cung cấp các dụng cụ vát mép, định tâm ống, và thiết bị uốn ống.

unisplice logo

UNISPLICE Ltd. – – Công ty TNHH UNISPLICE chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm cho mối ghép cáp cơ khí; bên cạnh việc cung cấp vòng sắt nối, công ty còn cung cấp hàng loạt các phụ kiện liên quan và thiết bị phù hợp bao gồm máy ép nối ghép thủy lực, máy kiểm tra, máy ủ và máy vuốt côn.

rosen logoRosen Sdn Bhd. – Công Ty ROSEN Inspection có 30 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ kiểm tra cho ngành công nghiệp đường ống trên toàn thế giới.